Bạn có đam mê học tiếng Hàn, bạn muốn học tiếng Hàn giao tiếp để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên việc tự tin giao tiếp tiếng Hàn vẫn là vấn đề đối với bạn. Hãy yên tâm NewSky sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Hàn chỉ sau 1 Khóa học.

Trung tâm tiếng Hàn uy tín 21 năm tại TP.HCM

Trung tâm tiếng Hàn NewSky được biết đến với tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí được thành lập từ năm 2001. NewSky hoạt động với phương châm “vì giá trị người học, vì giá trị tri thức người học” với mục đích mang lại một chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt nhất cho các học viên.

Trong suốt quá trình hoạt động, NewSky luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo của mình để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho các học viên. NewSky đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên về chất lượng đào tạo, môi trường học tập. Từ những phản hồi tích cực đó Trung tâm tiếng Hàn NewSky đã vươn lên vị trí Những Trung tâm tiếng Hàn uy tín 21 năm tại TP.HCM.

Chỉ 1 khóa học tại NewSky bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Hàn.

• Trung tâm tiếng Hàn NewSky tập trung rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự tin tiếng Hàn cho học viên. Thực hành giao tiếp chiếm đến 70% thời lượng các buổi học. Học viên sẽ được thực hành giao tiếp trực tiếp với giảng viên và bạn cùng lớp.
  • Bên cạnh đó kết hợp với việc rèn luyện kỹ năng phản xạ ngôn ngữ giúp học viên có kỹ năng phản xạ tốt để tự tin hơn trong giao tiếp.
  • Giảng viên chú trọng chỉnh sửa phát âm chuẩn giọng bản xứ cho học viên.
  • Học viên sẽ được học với giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn. Các giảng viên có kiến thức vững về tiếng Hàn, kỹ năng sư phạm tốt.
  • Thời gian học tập linh hoạt cho đa dạng học viên.
  • Hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế.
  • Mỗi lớp học chỉ từ 12 đến 15 học viên, đảm bảo giảng viên có thể bao quát được lớp học.
  • Cơ sở vật chất tất cả các phòng học đều tiện nghi, thoải mái, được trang bị 100% máy lạnh ở các phòng học.
Lớp tiếng Hàn trẻ em

Các khóa học tiếng Hàn hiện có tại NewSky.

• Tiếng Hàn giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.
  • Dạy tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc.
  • Các khóa tiếng Hàn cho học sinh – sinh viên – người đi làm.
  • Nhận đào tạo tiếng Hàn cho các doanh nghiệp – tổ chức kinh doanh.
  • Các khóa tiếng Hàn cho người đi xuất khẩu lao động – du học sinh.
  • Luyện thi chứng chỉ Topik.

Ngoài ra, NewSky còn có các lớp dạy kèm theo nhóm hoặc dạy kèm 1-1 theo nhu cầu của học viên. Học viên có thể lựa chọn học tại Trung tâm hoặc học tại nhà theo nhu cầu.

Để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học tại NewSky, học viên liên hệ đến số điện thoại: 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn về Các khóa tiếng Hàn giao tiếp tại NewSky.

Địa chỉ các cơ sở của NewSky:

• Địa chỉ Cơ sở NewSky Tân Phú:  243 đường Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ngã 3 đường Tân Thắng – Lê Trọng Tấn) – giáp các Quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12.
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Vòng Xoay Đầm Sen – vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
  • NewSky Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)