Hiện nay, ngành ngôn ngữ Hàn đang là ngành Hot nhất tại các trường Đại học. Chính vì vậy, rất nhiều bạn sinh viên, học sinh đã lựa chọn ngành này để có cơ hội việc làm cao hơn. Nhưng các bạn đang gặp vấn đề về chuẩn đầu ra của Trường mà chứng chỉ TOPIK là nguyên nhân chính. NewSky – Trung tâm luyện thi TOPIK quận Phú nhuận sẽ là nơi tốt nhất cho bạn luyện thi chứng chỉ TOPIK.

Trung tâm luyện thi TOPIK NewSky quận Phú Nhuận

Hoạt động gần 20 năm, Trung tâm luyện thi TOPIK NewSky quận Phú Nhuận đã không ngừng nỗ lực và phát triển hệ thống giáo dục ngoại ngữ cho các thế hệ học viên. Với tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Đức Trí từ những ngày đầu hoạt động, Trung tâm đã định hướng giảng dạy theo phương châm chất lượng – uy tín – hiệu quả cao. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển dụng từ các trường Đại học chuyên về Sư phạm tiếng Hàn.

Điểm nổi bật khi luyện thi TOPIK tại NewSky Phú Nhuận

Để nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức của học viên, trung tâm sắp xếp số lượng học sinh là 15 học viên/lớp.

Trang bị các cơ sở vật chất, máy móc hiện đại để quá trình ôn luyện diễn ra tốt nhất.

Giáo trình được soạn thảo phù hợp cho học viên và nội dung liên quan đến đề thi.

Cam kết về chất lượng và khối lượng kiến thức cho học viên.

Giảng viên nhiệt tình, tận tâm. Hướng dẫn các chi tiết lưu ý trong đề thi và ôn luyện bám sát theo đề thi. Chú trọng vào vấn đề phát âm chuẩn trong tiếng Hàn.

Ngoài giảng viên, các học viên sau giờ học có những thắc mắc trong quá trình học, trung tâm tư vấn của NewSky sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề. Trung tâm sẽ luôn theo dõi quá trình học của học viên để có những trao đổi về khóa học.

Được kiểm tra đầu vào miễn phí để được phân vào các lớp theo khả năng của học viên. Hạn chế tối đa về sự chênh lệch trình độ giữa các học viên.

Bên cạnh đó, học viên được làm bài thi thử theo cấu trúc đề thi TOPIK để kiểm tra năng lực của học viên.

Các khóa Luyện thi TOPIK hiện có tại NewSky quận Phú Nhuận

Trung tâm NewSky sẽ có những khóa luyện thi TOPIK tốt nhất theo từng cấp đố mà học viên mong muốn.

Các khóa luyện thi TOPIK 1 – 6: Chú trọng vào các kỹ năng nghe – đọc – viết cho học viên. Giải các đề thi thử TOPIK từ cơ bản đến nâng cao để học viên nắm được cấu trúc đề thi. Tạo một buổi giao lưu trao đổi giữa các học viên với học viên, giữa giảng viên với học viên để nâng cao kiến thức. Một số buổi học sẽ được thay bằng buổi học với người bản xứ để rèn luyện kỹ năng nói và phát âm chuẩn Hàn.

Đối với những học viên đang có nhu cầu lấy bằng TOPIK để hoàn thành hồ sơ Đại học, Du lịch, Định cư, xuất khẩu lao động. Trung tâm luyện thi TOPIK quận Phú Nhuận sẽ mở các lớp luyện thi cấp tốc để giải quyết các vấn đề về thời gian cho học viên.

Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức các khóa luyện thi TOPIK theo hình thức online.

Học phí luyện thi TOPIK tại NewSky là bao nhiêu?

Bên cạnh học phí luyện thi TOPIK tiếng Hàn, Trung tâm còn có những chương trình ưu đãi cho học viên khi đến đăng ký ôn luyện tại Trung tâm.

Ưu đãi:

  • Trung tâm dành tặng những suất học bổng từ 50% – 100% học phí cho các bạn học viên có hoàn cảnh kém may mắn nhằm giúp các bạn có cơ hội được học tập.
  • Giảm 10% cho các bạn đã từng là học viên tại NewSky và đăng ký nhóm học từ 2 người trở lên.
  • Giảm 5% học phí cho các bạn đăng ký trước thời gian khai giảng khóa học của Trung tâm.
  • Quà tặng kèm giáo trình, sổ tay, balo NewSky khi đăng ký luyện thi tại Trung tâm.

Hãy gọi ngay về Hotline của Trung tâm 090 999 0130 – (028) 3601 6727 hoặc đến ngay Trung tâm Luyện thi TOPIK quận Phú Nhuận để được tư vấn miễn phí về khóa học phù hợp.

Địa chỉ các cơ sở:

  • Địa chỉ Cơ sở NewSky Tân Phú:  243 đường Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ngã 3 đường Tân Thắng – Lê Trọng Tấn) – giáp các Quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12.
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Vòng Xoay Đầm Sen – vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
  • NewSky Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
  • Trung Tâm tiếng Hàn Newsky cơ sở Thủ Đức địa chỉ: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – giáp Quận 9
Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.