Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Trung tâm SOFL, liệu Trung tâm Hàn ngữ SOFL có Tốt không? có là trung tâm sẽ nằm trong lựa chọn của chúng ta khi muốn học tiếng Hàn hay SOFL có đầy đủ những tiêu chí sau đây để giúp bạn có một nơi đáng tin cậy, phát triển năng lực của bản thân không?

Xu hướng học tiếng Hàn ngày càng Tăng

Hiện nay trong quá trình hội nhập việc biết thêm một vài ngoại ngữ là một hành trang rất cần thiết để có thể thành công trong cuộc sống. Và ở đây tiếng Hàn là ngôn ngữ được đề cập mà các bạn nên chọn để học bên cạnh ngôn ngữ chung của toàn cầu là tiếng Anh. Cơ hội việc làm, xuất khẩu lao động, du học ở Hàn sẽ đến nếu bạn cố gắng học tiếng Hàn ngay từ bây giờ. Thực tế tiếng Hàn cũng đang rất phổ biến nhiều trường đại học đã mở ra ngành Hàn ngữ, nhiều trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn đang nở rộ. Vì thế khi muốn chọn một nơi đảm bảo uy tín, chất lượng để học tiếng Hàn người học cũng gặp không ít khó khăn.

Trung tâm Hàn ngữ SOFL Thành lập từ năm 2008, với tuổi đời hơn 10 năm, Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Hàn hàng đầu ở Hà Nội và Sài Gòn. Với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty cũng như các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…

Các khóa học tiếng Hàn của SOFL

Tìm hiểu về Môi trường học tập để thấy SOFL có Tốt không?

 • Xây dựng phòng học với tranh ảnh, hoạt động liên quan đến tiếng Hàn.
 • Số lượng học viên chỉ từ 10 đến 15 học viên, giảng viên và học viên có không gian để tương tác với nhau nhiều hơn.
 • Phòng học có đầy đủ trang thiết bị cần thiết từ máy chiếu, máy lạnh, loa âm thanh, bảng viết, ánh sáng đảm bảo tối đa việc học cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết.
 • Môi trường học tập năng động, đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, tư vấn lộ trình học tiếng Hàn cụ thể ngay từ buổi đầu.
 • Có tổ chức và xây dựng câu lạc bộ tiếng Hàn, thông qua những chương trình như thế này, các bạn có thể vừa học, vừa chơi, vừa sử dụng tiếng Hàn giao tiếp được nhiều hơn.

Chất lượng đào tạo và dịch vụ

 • Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình cập nhật.
 • Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ.
 • Thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm
 • Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.
 • Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên
 • Tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.
 • Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.
 • Thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về SOFL để bạn có thể tham khảo và lựa chọn học tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL có Tốt hay không? Nhìn chung mỗi trung tâm đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng… Hãy lựa chọn Trung Tâm nào phù hợp với bạn nhất theo tiêu chí của bạn: Học Phí, Địa chỉ học (Xa/Gần), Cơ Sở Vật Chất, Dịch Vụ, Chương Trình Học Tập, Giáo Viên,…

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.