Theo những thông tin mới nhất, ngành hàng không Hàn Quốc đang có rất nhiều động thái tiếp đãi Việt Nam rất rộng mở. Dường như xu hướng du lịch Việt Nam vẫn không ngừng hot và sẽ có xu hướng không ngừng tăng lên trong thời gian sắp tới. Dưới đây là những chính sách và tin tức vô cùng nóng hổi trong thời gian sắp tới.

Hãng hàng không Hàn Quốc thông báo tuyển tiếp viên người Việt

nganh-hang-khong-han-quoc-mo-rong-cua-voi-viet-nam
Tiếp viên hàng không của hãng Korean Air

Tại Hàn Quốc, thông minh, năng động và tài giỏi có lẽ vẫn chưa đủ. Ấy còn là việc tuyển tiếp viên phải đòi hỏi phải đạt được đến tiêu chuẩn sắc đẹp nhất định. Nhưng với vấn đề tồn đọng rằng lương của tiếp viên hàng không tại Hàn phải chi trả rất cao, để giải quyết vấn đề nan giải này họ đã quyết định sẵn sàng tuyển dụng nhân lực đến từ các quốc gia khác. Khi ấy, chi phí thuê sẽ rẻ hơn dù mọi tiêu chuẩn tuyển dụng vẫn được giữ nguyên vẹn.

Mở đường bay đến thẳng Đà Lạt

nganh-hang-khong-han-quoc-mo-rong-cua-voi-viet-nam
Có bức ảnh đẹp không khó, chỉ cần đến Đà Lạt.

Khi được hỏi rằng tỉnh/ thành phố nào tại Việt Nam khiến người Hàn Quốc cảm thấy ấn tượng nhất, họ không ngần ngại đưa ra đáp án chính là: Sapa, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang. Nhưng Sapa thì quá đắt đỏ, Đà Nẵng thì lại nóng do Hàn Quốc mức nhiệt trung bình chỉ dao động mức 20 độ C. Thế nên, Đà Lạt vừa rẻ, lại mát lạnh luôn là lựa chọn số 1 của tất cả du khách Hàn Quốc.

Xu hướng du lịch Việt Nam sẽ không ngừng gia tăng

Tháng đầu 2019, lần đầu tiên Hàn Quốc vượt qua Trung Quốc trở thành quốc gia có lượng khách đến Việt Nam nhiều nhất. Theo báo cáo chi tiết, khách đến từ Hàn Quốc trong tháng 1 lên đến 389.000, tăng trưởng 23%.
nganh-hang-khong-han-quoc-mo-rong-cua-voi-viet-nam
Năm 2017, địa phương này đã đón tới 1,3 triệu lượt khách Hàn, tăng gần 100% so với cùng kỳ năm trước. Số lượng du khách Hàn đến Đà Nẵng đến tận 80% chỉ trong năm 2018.
Và những con số biết nói này đã hoàn toàn chứng minh rằng Việt Nam đang rất được người Hàn Quốc ưa thích và kéo theo đó cơ hội việc làm ngành Hàn Quốc sẽ là xu thế mới trong tương lai gần.
Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.