Hiện nay, tiếng Hàn đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích và theo học. Nhưng một số bạn bị mất gốc tiếng Hàn và muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Hàn của mình. Và rào cản lớn nhất của các bạn là sắp xếp lịch học phù hợp với công việc, đặc biệt là các bạn ở quận Gò Vấp. Trung tâm NewSky sẽ phá bỏ rào cản đó cho bạn với Lịch học tiếng Hàn giao tiếp quận Gò Vấp đa dạng và phù hợp.

Học giao tiếp tiếng Hàn ở đâu quận Gò Vấp?

Trung tâm tiếng Hàn NewSky quận Gò Vấp là nơi đào tạo uy tín các khóa học tiếng Hàn giao tiếp. Hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Trung tâm tiếng Hàn NewSky đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên, chú trọng vào vấn đề phát âm chuẩn của học viên. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn năng động sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ các học viên suốt quá trình học. Phương châm hoạt động của trung tâm tiếng Hàn NewSky luôn hướng về sự uy tín – chất lượng – hiệu quả cao.

Trung tâm NewSky có những khóa học tiếng Hàn nào?

Để giúp các bạn học viên có niềm đam mê tiếng Hàn, muốn học thêm tiếng Hàn để phát triển bản thân. Trung tâm tiếng Hàn NewSky đã khóa học tiếng Hàn khác nhau phù hợp cho mọi trình độ của mọi người.

  • Tiếng Hàn giao tiếp cho người mất gốc.
  • Học giao tiếp tiếng Hàn cho người đi làm.
  • Các khóa học tiếng Hàn giao tiếp từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao.
  • Lớp tiếng Hàn giao tiếp trẻ em theo chủ đề.
  • Giao tiếp tiếng Hàn cấp tốc.
  • Nhận dạy 1 kèm 1 giao tiếp tiếng Hàn tại nhà hoặc trung tâm với mức học phí chỉ từ 166,000 VNĐ/giờ.

Lịch học tiếng Hàn cụ thể tại NewSky Gò Vấp

Trung tâm NewSky tổ chức lịch học giao tiếp tiếng Hàn quận Gò Vấp đa dạng vào các ngày trong tuần phù hợp cho mọi đối tượng học sinh – sinh viên và người lao động.

 

Ngoài ra Trung tâm còn tổ chức các lớp học vào các ngày cuối tuần cho những học viên bận rộn các ngày trong tuần. (Thời lượng mỗi buổi: 2 tiếng 15 phút).

  • Ca sáng: 8h00 – 10h15.
  • Ca chiều: 15h00 – 17h15.

Hãy gọi ngay đến Hotline của Trung tâm 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để biết thêm thông tin Lịch học giao tiếp tiếng Hàn mới nhất quận Gò Vấp nhé!

Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)

Xem thêm>> Khóa học tiếng Hàn tốt nhất quận Gò Vấp.

Xem thêm>> Luyện thi TOPIK uy tín quận Gò Vấp.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.