Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được nhiều người quan tâm và học tập trong giai đoạn hiện nay. Tiếng Hàn không chỉ giúp bạn giao tiếp tốt với người Hàn Quốc, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho bạn trong công việc, du học, du lịch hay tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Hàn giao tiếp huyện Hóc Môn chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua tiếng Hàn NewSky.

Đôi Nét về Trung tâm tiếng Hàn NewSky

NewSky là trung tâm tiếng Hàn uy tín và chất lượng tại TP.HCM, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn giao tiếp. Tại NewSky, bạn sẽ được đào tạo trong môi trường thân thiện. NewSky chắc chắn sẽ là địa chỉ học tiếng Hàn giao tiếp huyện Hóc Môn tốt dành cho các bạn.

Vì sao chọn NewSky để học tiếng Hàn giao tiếp huyện Hóc Môn ?

Bạn sẽ được luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn thông qua các bài học sinh động, thực tế và gần gũi với cuộc sống.

Đội ngũ giáo viên của NewSky là những người có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong giảng dạy. Các giáo viên luôn tạo điều kiện cho học viên được giao tiếp nhiều nhất có thể trong lớp học, giúp học viên tự tin và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình. Ngoài ra, các giáo viên còn hướng dẫn học viên cách tự học tiếng Hàn hiệu quả ở nhà, cung cấp các nguồn tài liệu và phương pháp ôn luyện tiếng Hàn.

Môi trường học tập tại NewSky luôn thoải mái, thân thiện và chuyên nghiệp. Các lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phục vụ cho việc dạy và học tiếng Hàn. Sĩ số của mỗi lớp tối đa 12 học viên, giúp cho việc giảng dạy và học tập được diễn ra hiệu quả và chất lượng. Bên cạnh đó, học viên còn được tìm hiểu về văn hóa thú vị của Hàn Quốc qua các buổi học tại NewSky.

Học phí tiếng Hàn giao tiếp tại NewSky là một trong những điểm mạnh của trung tâm. Với mức học phí ở mức vừa phải, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những khóa học tiếng Hàn chất lượng cao với chi phí hợp lý. Ngoài ra, NewSky còn có chính sách ưu đãi cho các khóa học dài hạn, các khóa học theo nhóm hay các khóa học đặc biệt.

Đặc điểm của khóa tiếng Hàn giao tiếp tại NewSky

  • Học viên được Test năng lực đầu vào miễn phí.
  • Rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Chương trình học chú trọng khả năng giao tiếp với hơn 70% là rèn luyện giao tiếp
  • Chỉnh sửa, uốn nắn phát âm cho học viên từ những buổi đầu tiên
  • Rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ, xây dựng sự tự tin trong giao tiếp
  • Lớp học được trang bị 100% máy lạnh và trang thiết bị cần thiết khác
  • Mỗi lớp không quá 12 học viên, đảm bảo không gian, sự tập trung tốt nhất.
  • Phương pháp giảng dạy thú vị, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn.
  • Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp cho mọi đối tượng.

Tham khảo ngay thông tin học phí lớp tiếng Hàn giao tiếp tại đây

Liên hệ hotline 090 999 0130 – (028) 6277 6727 để được tư vấn chi tiết nhất.

Cơ sở Nguyễn Ảnh Thủ: 57H Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM – giáp ngay Huyện Hóc Môn.

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.