Hiện nay, một số bạn sinh viên đang theo học các ngành ngôn ngữ Hàn tại các trường Đại học. Nhưng các bạn thường bị “đuối sức” trong quá trình tiếp thu kiến thức mà các bạn chưa được tiếp xúc khi còn ngồi ở trường cấp 3. Rào cản lớn thứ 2 của các bạn đó là học phí của những Trung tâm tiếng Hàn quá cao so với thu nhập của các bạn. Vì vậy, NewSky muốn giúp các bạn sinh viên phá bỏ rào cản đó với nhiều mức ưu đãi về Học phí tiếng Hàn tại NewSky quận Tân Bình.

Trung tâm tiếng Hàn NewSky quận Tân Bình

Với tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí hoạt động từ năm 2001 đến nay, Trung tâm đã đào tạo nhiều khóa tiếng Hàn cho nhiều học viên với thành tích cao. Hoạt động gần 20 năm với phương châm đào tạo uy tín – chất lượng – hiệu quả cao. Trung tâm đã tuyển chọn các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và trẻ trung tại các trường Đại học chuyên về giảng dạy ngôn ngữ Hàn.

Sự khác biệt khi học tiếng Hàn tại Trung tâm NewSky quận Tân Bình

Người xưa thường cho rằng “đắt xắt ra miếng”. Tuy Học phí tiếng Hàn tại NewSky quận Tân Bình ở mức trung bình khá, nhưng lợi ích của học viên vẫn được Trung tâm đưa lên hàng đầu. NewSky quan tâm đến hiệu quả tiếp thu kiến thức đạt được của học viên và uy tín, chất lượng trong việc truyền đạt các bài học cho học viên.

Để giúp các bạn đạt hiệu quả trong quá trình học. Trung tâm sẽ tạo một môi trường học tập thoải mái và thân thiện:

  • Mỗi lớp học chỉ khoảng từ 12 – 15 học viên/lớp.
  • Trang bị các dụng cụ hỗ trợ học tập TV LED, bảng trắng và bàn học hiện đại.
  • Các học viên trong lớp sẽ được sắp xếp ở trình độ gần nhau, không bị chênh lệch về trình độ. Bài thi kiểm tra đầu vào để phân lớp cho học viên hoàn toàn miễn phí.
  • Giáo viên tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên các vấn đề trong quá trình học. Bên cạnh đó, mỗi tuần học viên sẽ có 1 buổi giao lưu với người bản xứ để nâng cao khả năng nghe – nói của mình.

Học phí và khóa học tiếng Hàn tại NewSky Tân Bình

Các khóa tiếng Hàn giao tiếp cho người lớn và trẻ em từ cơ bản đến nâng cao.

Luyện thi chứng chỉ TOPIK từ 1 – 6

Học phí các lớp tiếng Hàn cấp tốc, 1 kèm 1 tại trung tâm, tại nhà hoặc hình thức online sẽ có học phí từ 166.000 đồng/giờ.

Ưu đãi hấp dẫn tại Trung tâm tiếng Hàn NewSky

Giảm 5% cho các bạn đăng ký trước lịch khai giảng tiếng Hàn tháng 11 tại NewSky.

Học viên đăng ký nhóm học từ 2 người trở lên hoạc từng tham gia các khóa học tại NewSky sẽ được giảm 10% học phí.

Học viên có hoàn cảnh khóa khăn sẽ được Trung tâm trao các suất học bổng từ 50% – 100% học phí toàn khóa học.

Các giáo trình sẽ được biên soạn và tặng miễn phí cho học viên khi đăng ký khóa học tiếng Hàn.

Trung tâm sẽ tặng các phần quà lưu niệm như Balo NewSky, sổ tay, áo thun,… cho học viên khi đến đăng ký học tại Trung tâm.

Hãy gọi đến Hotline của Trung tâm 090 999 0130 – (028) 3601 6727 hoặc trực tiếp đến Trung tâm để được tư vấn về Học phí tiếng Hàn tại NewSky quận Tân Bình.

Xem thêm>> Học phí luyện thi TOPIK tiếng Hàn.

Xem thêm>> Bảng học phí Khóa học tiếng Hàn tại TpHCM.

Địa chỉ cơ sở:

  • Địa chỉ Cơ sở NewSky Tân Phú:  243 đường Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM (gần ngã 3 đường Tân Thắng – Lê Trọng Tấn) – giáp các Quận Bình Tân, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 12.
  • Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Vòng Xoay Đầm Sen – vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với các quận 3, 10, Tân Bình)
  • NewSky Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)
  • Cơ sở Phan Văn Trị: 829 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp (đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị, gần ngã 3 Lê Đức Thọ – Phan Văn Trị, thuận tiện cho học viên khu vực Quận 12, Bình Thạnh)
  • Trung Tâm tiếng Hàn Newsky cơ sở Thủ Đức địa chỉ: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh – giáp Quận 9
Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.