Bộ phim đã gây tiếng vang trên khắp toàn cầu và hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 doanh thu phim cao nhất mọi thời đại này hay đến mức có anh lính đào ngũ để xem nó. Theo ghi nhận, anh ta là lính không quân theo diện nghĩa vụ quân sự được cử ra ngoài để làm công ích nhưng cuối cùng lại bỏ trốn.

Vì quá đam mê Avengers

Vào hôm 1/5, một phi đội không quân trực thuộc tỉnh Chungnam đã đến thăm làng Haemi-myeon để phục vụ tình nguyện. Vào lúc 8 giờ sáng, điểm danh tổng cộng 18 chiến sĩ sẽ ra ngoài hoạt động, nhưng sau đó ít lâu, thì họ chỉ còn vỏn vẹn 17 người. Người biến mất là một tân binh mới nhập ngũ cách đây 1 tháng.

Sau đó toàn đơn vị đã phải truy tìm tung tích của anh tân binh này. Họ bắt gặp một tài xế và sau khi hỏi thăm thì được biết anh ta đã chở anh tân binh đến rạp chiếu phim trong thành phố.

anh-linh-khong-quan-dao-ngu-de-xem-avengers-endgame

Tuy nhiên, đơn vị không quân này cũng rất… tâm lý khi họ chờ cậu tân binh kia xem xong bộ phim mới tiến hành bắt giữ. Anh ta khai báo rằng vì quá nóng lòng xem bộ phim bom tấn này nên không còn cách nào khác đành phải liều trốn ra ngoài trong thời gian phục vụ cộng đồng.

Đại diện đơn vị đội không quân số 20 cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi là ra ngoài để phục vụ cộng đồng, nhưng cậu ấy đã không chấp hành nên tất nhiên chúng tôi sẽ có hình phạt thích đáng. Chúng tôi sẽ tăng cường huấn luyện để đơn vị của tôi ai ai cũng trở thành công dân gương mẫu phục vụ đất nước.”

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.