Ngôn ngữ Hàn đang là một trong những ngành học hot nhất hiện nay. Các bạn sinh viên có niềm đam mê tìm hiểu hiểu về văn hóa ngôn ngữ của Hàn Quốc. Nhưng ở TpHCM có rất ít trường Đại học Đào tạo tốt về ngành Hàn Quốc học này. Chính vì vậy, dayhoctienghan.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn các trường Đại học đào tạo ngôn ngữ Hàn tốt nhất TpHCM.

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Đại học Quốc gia TpHCM

Là một trong những trường đi đầu cho ngành ngôn ngữ Hàn tại TpHCM. Ngày nay, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn là một trong những trường top đầu với khối lượng sinh viên xét tuyển vào đây. Chất lượng học tập của trường là một trong những điều mà học sinh – sinh viên quan tâm. Giảng viên trong trường là những người đã có trình độ chuyên môn cùng với kinh nghiệm giảng dạy hiệu quả.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường được trang bị các thiết bị giảng dạy tốt nhất. Môi trường học tập có tính tương tác cao. Đặc biệt trường còn mời các giảng viên người Hàn để giúp các bạn có thể giao tiếp tốt và phát âm chuẩn tiếng Hàn.

Trường Đại học Ngoai ngữ – Tin học TpHCM (HUFLIT)

Huflit là một trong các trường Đại học đào tạo ngôn ngữ Hàn tốt nhất TpHCM. Chương trình đào tạo của trường được đánh giá cao bởi các bạn sinh viên. Bằng chứng là hàng năm, số lượng SV ứng tuyển vào ngành ngôn ngữ Hàn không dưới 500 sinh viên. Chương trình học được định hướng rõ ràng theo chuyên ngành của học viên. Điều đặc biệt về quy định đầu ra của trường đối với ngành Hàn Quốc học của trường phải đạt chứng chỉ TOPIK 3 trở lên.

Đại học Sư Phạm TpHCM – chuyên đào tạo các ngành liên quan đến ngôn ngữ Hàn

Ngành ngôn ngữ Hàn của Trường được thành lập vào năm 2016. Đã qua 4 năm hoạt động, Trường đã đào tạo và không ngừng nâng cao chương trình đào tạo tiếng Hàn. Ngoài chương trình đào tạo ở trường, Đại học Sư phạm còn tổ chức các khóa học ngoại khóa cho sinh viên. Các khóa học ngoại khóa như: Giao tiếp, luyện phát âm, TOPIK và các lớp ngữ pháp nâng cao được tổ chức để tạo sân chơi học tập cho sinh viên.

Đại học Nguyễn Tất Thành

Thành lập trong thời gian gần đây, nhưng khoa Hàn ngữ vẫn thu hút rất đông các bạn sinh viên. Chương trình đào tạo theo hướng chuẩn Hàn Quốc. Giảng viên tập trung vào các kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, phát âm của sinh viên, giúp các bạn sử dụng tiếng hàn thành thạo. Ngoài ra, các bạn sinh viên khi học ngôn ngữ Hàn tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, các bạn sẽ có cơ hội được cấp học bổng du học sang Hàn Quốc với những sự hỗ trợ từ nhà trường về chi phí học tập.

Đại học Công nghệ TpHCM (HUTECH) đào tạo ngôn ngữ Hàn tại TpHCM

Nếu bạn muốn tìm một nơi đào tạo ngôn ngữ Hàn, thì HUTECH là nơi thích hợp cho bạn. Chất lượng đào tạo ở trường rất tốt và cụ thể. Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn lâu năm. Đến với ngành ngôn ngữ Hàn tại Nguyễn Tất Thành, sinh viên sẽ được luyên các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong tiếng Hàn, rèn luyện ngữ pháp trong các năm đầu đại học.

Đó là các trường đại học đào tạo ngôn ngữ Hàn tốt nhất TpHCM. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn NewSky để có thể tìm hiểu văn hóa ngôn ngữ Hàn Quốc. Hãy để lại thông tin cùa bạn để được tư vấn về các khóa học nhé!

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.