Luôn nằm trong danh sách những lễ hội mùa đông tuyệt vời nhất thế giới, top 3 lễ hội mùa đông lớn nhất khu vực. Lễ hội câu cá trên băng ở Hwacheon luôn thu hút đông đảo du khách lẫn người dân Hàn Quốc từ khắp nơi đổ về. Hãy cùng tìm hiểu lễ hội này có gì đặc biêt nhé!

Xứ tuyết phủ trắng tại Gangwon

Vốn là huyện ở phía Tây của tỉnh lạnh nhất xứ Hàn – Gangwon – có mật độ dân cư lên đến 27 nghìn người. Có thế mạnh là nguồn nước từ thượng nguồn của sông Bukhan chảy nên đây là tỉnh có nguồn nước sạch nhất Hàn Quốc. Nơi đây còn có loài cá hồi Sancheon – Loài cá đặc sản của vùng Hwacheon.

le-hoi-bang-gia-noi-tieng-the-gioi-tai-xu-bang-hwacheon

Khi lễ hội diễn ra, ban tổ chức sẽ thả xuống sông hơn 100 tấn cá hồi để người tham dự thỏa thích lùng bắt và người thắng cuộc sẽ là người bắt được nhiều cá nhất có thể. Tuy nhiên, khi bắt cá trong hố băng như thế này là điều thực sự không dễ tí nào và người tham dự phải có kĩ năng nhất định mới có thể bắt được cá.

Lễ hội mùa đông đẳng cấp quốc tế

Tại đây bạn cũng sẽ được tham gia các hoạt động câu cá trên băng và nhiều trò chơi dân gian khác. Ngoài ra, những chú cá hồi mà bạn câu được sẽ được chế biến ngay tại nhà hàng tại địa phương và tất cả mọi người đều có thể thưởng thức ngay vị thơm ngon của món cá hồi chỉ trong vài phút.

le-hoi-bang-gia-noi-tieng-the-gioi-tai-xu-bang-hwacheon

Lễ hội câu cá hồi diễn ra tại quận Hwacheon của Hàn Quốc trong khoảng thời gian từ ngày 4 – 26/1 hằng năm. Cứ mỗi khi tuyết rơi, các mặt hồ sẽ chắc chắn bị đóng băng do khí hậu vùng Gangwon rất lạnh, hàng ngàn du khách lẫn người dân bản địa sẽ lại ùn ùn kéo đến để tham gia lễ hội Hwacheon.

Một điều đặc biệt nữa là trong khoản thời gian này, lễ hội tuyết ở núi Taebaek tại Gangwon cũng được tổ chức trong cùng thời gian này. Và sẽ có vô số các trò chơi về tuyết tại lễ hội này.

Một vài hình ảnh về lễ hộile-hoi-bang-gia-noi-tieng-the-gioi-tai-xu-bang-hwacheon le-hoi-bang-gia-noi-tieng-the-gioi-tai-xu-bang-hwacheon le-hoi-bang-gia-noi-tieng-the-gioi-tai-xu-bang-hwacheon le-hoi-bang-gia-noi-tieng-the-gioi-tai-xu-bang-hwacheon le-hoi-bang-gia-noi-tieng-the-gioi-tai-xu-bang-hwacheon

 

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.