Bộ giáo trình “Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn” 맞춤 한국어 베트남어권 là bộ sách song ngữ Hàn Việt được soạn ra dành cho người các em thiếu nhi đang học Tiếng Hàn ở Việt Nam. Giáo trình bao gồm 6 quyển, kiến thức đi từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung cơ bản của giáo trình này là các từ vựng và các chủ đề về giao tiếp cơ bản trong tiếng Hàn và cùng học văn hóa.

Giáo trình bao gồm 6 quyển có kèm File nghe audio từ 1-6 đi từ mức độ từ cơ bản đến nâng cao, mỗi quyển đều có ghi chú dành cho lứa tuổi sử dụng thích hợp.

Quyển 1 dành cho các em 5, 6 tuổi sử dụng dễ dàng. Quyển 2 dành cho các em 7 8 tuổi sử dụng dễ dàng. Quyển 3 dành cho các em học sinh lớp 2, 3. Quyển 4 dành cho lớp 3 lớp 4, quyển 5 dành cho lớp 5 lớp 6 và quyển 6 dành cho các bạn lớp 6 7 8 đều sử dụng dễ dàng. Mỗi quyển sách sẽ bao gồm 15 bài được giảng dạy trong 1 học kì.

Nội dung của mỗi quyển giáo trình được chia thành các mục khác nhau để người học dễ dàng sử dụng và tìm tài liệu tham khảo. Bao gồm: Hội thoại, Cùng học thử, học từ vựng, học ngữ pháp, luyện nghe và nói, luyện đọc và viết, luyện tập chung, tìm hiểu văn hóa.

Bộ giáo trình “Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn” 맞춤 한국어 베트남어권 này hiện đang được sử dụng ở các trường dạy tiếng Hàn ở Việt Nam và các trung tâm ngôn ngữ. Mọi người thể tải về để sử dụng làm tài liệu tham khảo trong quá trình học tiếng Hàn.

Tham gia nhóm tự học và thảo luận trao đổi về tiếng Hàn nhé!  https://www.facebook.com/groups/hoctiengHanQuocHCM/

LINK tải trọn bộ 6 quyển và full 6 file nghe audio:  https://drive.google.com/drive/folders/1–6C8nfkIDS9gFsSYnV8mtnbv_5Kp3OZ?usp=sharing

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.