Nếu bạn muốn tìm cho trẻ một ngoại ngữ để học sau tiếng Anh thì tiếng Hàn sẽ là lựa chọn rất đáng để tâm đấy. Trung tâm tiếng Hàn NewSky đang có các lớp dạy kèm tiếng Hàn cho trẻ em đường Âu Cơ tại quận Tân Bình. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm. NewSky chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để các em theo học

Đôi nét về trung tâm tiếng Hàn NewSky

Trung tâm dạy kèm tiếng Hàn NewSky với hơn 21 năm kinh nghiệm (từ năm 2001) về đào tạo tiếng Hàn, là một trong số trung tâm lâu đời tại Tp Hồ Chí Minh với uy tín – chất lượng hàng đầu cho nhiều thế hệ học viên. Đặc biệt là những khóa dạy 1 kèm 1 được học viên đánh giá rất cao. Với mục tiêu “Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình“, với lớp dạy kèm tiếng Hàn cho trẻ em đường Âu Cơ, NewSky hy vọng sẽ mang lại các giá trị tri thức tốt nhất đến với con trẻ.

Đặc điểm của lớp dạy kèm tiếng Hàn cho trẻ em đường Âu Cơ

• Với những khóa này, các bạn học viên sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ từ thầy/cô hơn. Học cấp tốc hơn, đảm bảo tiến độ và sự tiến bộ của học viên làm nòng cốt.
  • Học viên sẽ được thoải mái sắp xếp ca học, thời gian linh động đáp ứng nhu cầu học viên.
  • Trung tâm cũng cung cấp cho các bạn muốn chọn khóa kèm cho nhóm với chất lượng luôn được đảm bảo.
  • Trung tâm trực tiếp quản lý trong suốt quá trình học tập của học viên về chất lượng giảng dạy, chịu trách nhiệm các phát sinh khác.
  • Được tư vấn lộ trình học, giáo trình học, giúp đỡ tận tâm của trung tâm và giáo viên.
  • Đặc biệt rất phù hợp với từng đối tượng học viên, từ học sinh – sinh viên đến người đi làm, người bận rộn, …

Các hình thức học kèm tiếng Hàn tại NewSky

• Dạy kèm tiếng Hàn tại Trung tâm
  • Cung cấp Gia Sư là giáo viên dạy kèm tại nhà của học viên
  • Học 1 kèm 1 Online (trực tuyến)

Các khóa học tiếng Hàn chất lượng khác tại NewSky:

Ngoài lớp dạy kèm tiếng Hàn cho trẻ em đường Âu Cơ. NewSky còn có đa dạng các khóa học tiếng Hàn khác phù hợp theo nhu cầu của học viên

• Tiếng Hàn cơ bản – nâng cao
  • Tiếng Hàn cho sinh viên – người đi làm
  • Luyên thi TOPIK các cấp độ

Khóa đào tạo cấp tốc cho người du học, XKLĐ

Tham khảo học phí tiếng Hàn NewSky tại đây

Liên hệ qua điện thoại hotline hoặc đến trực tiếp trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất về khóa dạy kèm tiếng Hàn tại TpHCM.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

NewSky cơ sở Tân Bình: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh. (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với các quận 5, 6, 10, 11, Tân Phú, Bình Tân).

Tự tin thành thạo tiếng Hàn với khóa học online. Chỉ từ 399k/khóa.

BẠN CẦN TƯ VẤN HỌC TIẾNG HÀN?

Vui lòng nhập thông tin dưới đây để được Tư Vấn & Hỗ trợ miễn phí về các Khóa học Tiếng Hàn cùng nhiều chương trình Ưu Đãi hấp dẫn dành cho bạn.